French TET, how long?

Who, what, why, our ethos, aim and FAQs
Post Reply
macservice123
Posts: 1
Joined: Thu May 23, 2019 4:18 am

French TET, how long?

Post by macservice123 » Thu May 23, 2019 4:19 am

Bất cứ ai tìm kiếm lý do đằng sau sự gia tăng mức độ vô sinh nam trên toàn thế giới sẽ bắt gặp một số ý tưởng mà thoạt nhìn có vẻ khó xảy ra nhất. Nhưng có thể kiểm tra kỹ hơn có chứa một số yếu tố của sự thật. Một trong số đó là tã của em bé hiện đại cũng có thể là một nguyên nhân. Nhiều năm trước, tã của em bé thường được làm bằng một số loại vải tự nhiên. Những loại vải tự nhiên này có khả năng thở và cho phép không khí lưu thông xung quanh bộ phận sinh dục của một bé trai. >>> Nguyên nhân tinh trùng yếu

Chúng ta được biết rằng sự lưu thông không khí này đóng một vai trò thiết yếu trong việc duy trì khả năng sinh sản của nam giới. Trong khi tất cả các cơ quan sinh sản của một người phụ nữ được chứa trong cơ thể của cô ấy, những cơ quan của người đàn ông đều ở bên ngoài. Lý do cho điều này là bộ phận sinh dục của một người đàn ông phải được giữ mát. Quá nóng chúng gây vô sinh nam.
Image
Các nghiên cứu gần đây của trường đại học đã cho chúng ta thấy rằng một người đàn ông có thể hạ thấp mức sinh của mình bằng cách làm việc với một máy tính xách tay nằm trên đầu gối hoặc bằng cách tắm spa nóng. Những hoạt động hiện đại và trò tiêu khiển này chắc chắn là phổ biến. Nhưng với chi phí nào? Nếu nó gây vô sinh, chi phí rõ ràng là quá cao.

Tất cả chúng ta đều thừa nhận nhu cầu tập thể dục không chỉ cho thể dục mà còn để đảm bảo rằng tâm trí của chúng ta hoạt động hiệu quả. Nhưng chúng ta có để ý xem quần áo chúng ta mặc có ảnh hưởng tiêu cực nào không. >>> Chế độ dinh dưỡng cho người bị tinh trùng yếu

Đồ bơi hiện tại với trọng tâm là cho phép tiến bộ nhanh hơn trong nước, hoặc quần short bó sát mà người đi xe đạp mặc với cùng lý do trên đất liền có thể cần suy nghĩ lại. Các loại vải được sử dụng để làm cho trang phục hiện đại này không phải là sợi tự nhiên. Chúng không cho phép không khí lưu thông dễ dàng. Vì vậy, người đàn ông mặc chúng có nguy cơ bộ phận sinh dục của mình quá nóng. Và mức sinh của anh giảm.
Image
Tã giấy của em bé hiện đại cũng gặp vấn đề tương tự. Nó được làm từ sợi nhân tạo không thở. Nó là vừa khít để tránh rò rỉ. Đổi lại, điều đó gây ra nhiệt tích tụ xung quanh bộ phận sinh dục của một cậu bé. Bởi vì em bé đang trong giai đoạn hình thành nên khả năng sinh sản trong tương lai có thể bị ảnh hưởng xấu.

Dường như chưa có bất kỳ nghiên cứu khách quan nào về vấn đề này. Điều đó nói rằng, nhiều người thực hành liệu pháp tự nhiên chắc chắn rằng nó là như vậy.

John Harmer là một nhà nghiên cứu trực tuyến về các nguyên nhân gây vô sinh. Bài viết này nhằm mục đích cho người khác biết rằng có những cách có thể, tự nhiên và do đó không tốn kém, để có thai nhanh chóng. >>> https://chuavosinhhiemmuon.vn/
Last edited by macservice123 on Thu Jun 13, 2019 7:04 am, edited 1 time in total.
0 x
Gertrude_325
Posts: 2
Joined: Sun May 26, 2019 1:56 pm

Re: French TET, how long?

Post by Gertrude_325 » Sun May 26, 2019 2:11 pm

I’m pretty sure if you scroll to the bottom of the French page on the website it gives you this information, if not, the linesman should be able to help :-) he sounds like a helpful Gent from his bio :-)
0 x
Post Reply